Nấm Giảm Cân Tan Mỡ X2 - 2018

Phân biệt hàng giả, hàng thật – Nấm Giảm Cân Tan Mỡ Chính Hãng

Trong Hơn 1 năm qua, kể từ thời điểm Nấm Giảm Cân Tan Mỡ do công ty TNHH SX TM DV Hoài Thương Organic sản xuất được đưa ra thị trường đã đạt được sự phát triển “Thần tốc” và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường “Thuốc giảm cân”. Công ty TNHH SX TM DV Hoài Thương Organic luôn đưa ra những chính sách khuyến khách hàng sử dụng, khuyến khích gửi phản hồi và không ngừng gia tăng chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Luôn đảm bảo cho quý khách hàng được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều thông tin về hàng thật, hàng giả Nấm Giảm Cân Tan Mỡ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng nắm bắt nhưng thông tin cần thiết, tránh nhầm lẫn và mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nấm Giảm Cân Tan Mỡ X2 Mới
Nấm Giảm Cân Tan Mỡ X2 Mới

Phân biệt Nấm Giảm Cân Tan Mỡ Thật & Giả

Về nội dung phân biệt Nấm Giảm Cân Thật & Giả với mẫu hộp Trà Nấm Giảm Cân Tan Mỡ giống y hệt với mẫu hộp Trà Nấm Giảm Cân Tan Mỡ do Công ty TNHH SX TM DV Hoài Thương Organic chúng tôi xin đưa ra thông báo cụ thể như sau:

  • Kể từ tháng 11/2017 sản phẩm nấm giảm cân tan mỡ đã được công ty TNHH SX TM DV Hoài Thương Organic thay đổi quy cách đóng gói, thay đổi tem. Hộp nấm thảo dược giảm cân tan mỡ.
  • Thông báo Lưu hành mẫu hộp Nấm Giảm Cân Tan mỡ mới với tên gọi là: “NẤM GIẢM CÂN TAN MỠ X2” Hay “GIẢM CÂN TAN MỠ NẤM X2“, “NẤM GIẢM CÂN TAN MỠ DẠNG VIÊN” với mẫu hộp mới, quy cách đóng gói mới. Là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay được gọi với cái tên “Viên Nấm Giảm Cân Tan Mỡ“. Điều này giúp quý khách hàng yên tâm lựa chọn và sử dụng Nấm Giảm Cân Tan Mỡ thể hệ mới của chúng tôi.
  • Không chỉ loại bỏ hoàn toàn các rủi do về hàng nhái hàng giả, Công ty TNHH SX TM DV Hoài Thương Organic chúng tôi đưa ra mẫu sản phẩm mới Nấm Giảm Cân Tan Mỡ dạng Viên, một lần nữa khẳng định chất lượng và hiệu quả vượt trội của Phiên bản Nấm Giảm cân tan mỡ mới.
Nấm giảm cân tan mỡ X2 nhân hai lần hiệu quả khi sử dụng.
Nấm giảm cân tan mỡ X2 nhân hai lần hiệu quả khi sử dụng.

Cảnh báo: Hiện nay, trên thị trường đã không còn Nấm Giảm Cân Tan Mỡ dạng Trà, Nếu quý khách hàng đặt mua vẫn có mẫu Nấm Giảm Cân Tan Mỡ dạng trà thì xin vui lòng hỏi kỹ thông tin người bán, tránh trường hợp mua phải hàng giả, hoặc đã hết hạn sử dụng…

Lưu Ý Một số sản phẩm gần giống Với Nấm Giảm Cân Tan mỡ dạng trà

Hiện nay một số đơn vị sản xuất lấy tên sản phẩm trùng Với Nấm Giảm Cân, hoặc thiết kế gần giống => Cố ý gây nhầm lẫn đánh lừa quý khách hàng. Chúng tôi xin đăng tải hình ảnh để quý khách hàng khi tìm mua sản phẩm Nấm Giảm Cân Tan Mỡ của Công ty TNHH SX TM DV Hoài Thương Organic (Sản phẩm Nấm Giảm Cân Chính hãng) được yên tâm, vừa lựa chọn sản phẩm chính xác.

Nấm Giảm Cân Tan Mỡ Giả 2
Nấm Giảm Cân Tan Mỡ Giả 2
Nấm Giảm Cân Tan Mỡ Giả
Nấm Giảm Cân Tan Mỡ Giả

Hai mẫu sản phẩm này, có tên gọi, và Logo gần giống với sản phẩm Nấm Giảm Cân Tan Mỡ dạng trà. Điều này có thể dẫn đến việc gây nhầm lẫn cho quý khách hàng.

Để đảm bảo yên tâm khi đặt mua sản phẩm, đảm bảo được tư vấn hỗ trợ tận tình, an tâm khi sử dụng quý khách hàng xin vui lòng liên hệ đến quầy tư vấn chúng tôi.

Tại địa chỉ: HH4C Đô Thị, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoai: 0901735424

Hoặc có thể đặt hàng trực tiếp theo mẫu đăng ký dưới đây:

ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY

Giá Khuyến mại: 

Mua Liệu trình 15 ngày (1 Hộp) Giảm từ 3 – 5 Kg

Giá chỉ có: 500.000 Vnđ (530.000 Vnđ)

Mua Liệu trình 30 ngày (2 Hộp) Giảm từ 4 – 8Kg

Giá Khuyến Mại Combo 2 chỉ với 900.000 Vnđ (Tiết kiệm: 160.000 Vnđ)

Điện thoại: 0901735424 – 02466606776

Địa chỉ: HH4C Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

 

[contact-form-7 id=”67″ title=”Đặt Hàng”]

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *